Hóa 10 cho học sinh mất gốc

hoc-hoa-hoc

Hóa học 10 là nỗi lo của nhiều học sinh khối 10 khi ở THCS, Hóa học không phải môn học mà các em dành nhiều thời gian vậy nên nhiều HS bị mất gốc. Vậy làm thế nào để học tốt Hóa 10 cho học sinh mất gốc  cấp 2 có cơ hội học hóa tốt hơn, phục vụ cho các kỳ thi quan trọng sắp tới? Trung tâm Gia sư Nobel xin chia sẻ với các em học sinh bí quyết Hóa 10 cho học sinh mất gốc hiệu quả

1. Nắm vững KIẾN THỨC

hoa-hoc-la-gi-vai-tro-cua-hoa-hoc-trong-doi-song-hoa-hoc-phan-tu

Đầu tiên, để học tốt Hóa 10 cho học sinh mất gốc, học sinh phải nắm vững các kiến thức:

  • Những kiến thức cơ bản của môn Hóa phải nhớ đó là những thông tin về : bảng tuần hoàn, bảng hóa trị, bảng tính tan, bảng nguyên tử khối …
  • Ghi nhớ các khái niệm Hóa Học ( axit, bazơ, muối,…), các công thức hóa học, các phương trình đặc trưng, những khái niệm cần phải nghi nhớ.
  • Việc ghi nhớ thật kỹ những lý thuyết này là cách tốt nhất giúp bạn hiểu và làm được các bạn tập liên quan.

2. Làm nhiều BÀI TẬP

Mỗi một dạng bài tập đều có nhiều cách giải khác nhau. Sau mỗi lần trau dồi lý thuyết, hãy làm thật nhiều dạng bài tập và mỗi một dạng hay tìm cách giải thật nhiều cách để có thể tìm ra được cách tối ưu nhất.

3. THỰC HÀNH để nhớ lâu

sach-hay-ve-hoa-hoc-650x405

Hóa học là một môn khoa học thực nghiệm, càng làm nhiều thí nghiệm bạn càng hiểu rõ được bản chất của các phản ứng hóa học. Vì thế, hãy làm tốt các bài thực hành trên lớp sẽ giúp bạn học sâu, nhớ lâu các kiến thức này. Các phản ứng hóa học là một lĩnh vực không thể thiếu của môn Hóa học.
—————-
Bên cạnh đó, con bạn có thể học cùng Gia sư, con bạn sẽ tiếp cận phương pháp học phù hợp, có được những hướng giải quyết vấn đề, giải bài tập hóa theo cách chuẩn xác tối ưu nhất. Những gia sư giỏi của Trung tâm gia sư Nobel chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra những kế hoạch học tập tối ưu nhất để nhằm tiết kiệm thời gian mà vẫn nâng cao được hiệu suất của việc học.

Để đăng ký tìm Gia sư giỏi, phụ huynh và các em học sinh có thể tìm đến Trung tâm gia sư Nobel bằng cách liên hệ theo Hotline: 0932 349 953 – 096 181 1156 hoặc truy cập vào Facebook: https://www.facebook.com/Giasunobel/ để đăng ký và được tư vấn miễn phí.
Gia sư Giỏi, Gia sư Nobel, Gia sư Hóa

Bình Luận